Cảm nhận của nhân viên Tín Nghĩa

Cảm nhận của nhân viên Tín Nghĩa

18/06/2021 16:49:02

Được biết, anh/chị là người đã gắn bó với Tín Nghĩa. Lý do nào đã giữ chân anh/chị trong suốt chặng đường dài này? Khoảng thời gian đó đã để lại cho anh/chị “tâm tư” gì không?

Ngày đầu vào làm việc tại Công ty để lại cho tôi những ấn tượng sâu sắc về con người, cơ sở vật chất khang trang. Một đội ngũ CBCNV làm việc kỷ luật, chuyên nghiệp, là một Công ty luôn thực hiện tốt nghĩa vụ với Nhà nước, chăm lo cho đời sống CBCNV, công tác đền ơn đáp nghĩa được duy trì đều đặn, những việc làm thiết thực cho Trường Sa, lũlụt, hạn hán, gia đình khó khăn.

Chỉ từng đó cũng để cho tôi muốn ở lại, gắn bó lâu dài tại Công ty, đó cũng là những ấn tượng đẹp để lại cho tôi những tâm tư, tình cảm đặc biệt, mong muốn Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, chung tay gánh vác trách nhiệm của Nhà nước giao cho, đưa đất nước thêm giàu mạnh.

Anh chị nghĩ gì về Văn hóa Tín Nghĩa?

Tôi hiểu về Văn hóa Tín Nghĩa như một sự đoàn kết cùng nhau vượt khó với tấm lòng tương thân, tương ái, giữ vững truyền thống uống nước nhớ nguồn.

Hiện tại, công việc của anh/chị đang làm có thoả mãn nhu cầu của anh/chị không? Anh/chị có kế hoạch phấn đấu như thế nào cho bản thân trong thời gian tới?

Là một nhân viên bảo vệ trong một đơn vị mới chuyển sang hạch toán độc lập còn nhiều khó khăn nhưng đơn vị cũng vượt khó, đảm bảo được đời sống cho CBCNV, tôi cũng thấy vui khi thấy những bước chuyển mình của đơn vị, nhưng còn đó đầy những cạnh tranh quyết liệt trên thương trường, đó là bài toán khó cho Ban lãnh đạo để ổn định đời sống cho công nhân viên.

Để cho Tín Nghĩa ngày càng phát triển, anh/chị sẽ đóng góp như thế nào trong sự nghiệp chung của Tổng Công ty?

Riêng bản thân tôi, cố gắng phấn đấu làm tốt phần việc được cấp trên giao, họ chỏi, trao dồi kinh nghiệm, tự hoàn thiện bản thân, góp một phần nhỏ cho sự phồn thịnh của Tổng Công ty.

Xin cám ơn.

Nguyễn Xuân Hoàn

Sự kiện nổi bật

Hình ảnh Công ty

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Số 60 đường số 1, KDC và TĐC Tam Phước, P Tam Phước, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: (84-251) 384 2478
Fax: (84-251) 384 2479
Email: info@tinnghiasecurity.com.vn