Chia sẻ của chị Thúy

Chia sẻ của chị Thúy

18/06/2021 16:57:15

Câu 1: Được biết, anh/chị là người đã gắn bó với Tín Nghĩa. Lý do nào đã giữ chân anh/chị trong suốt chặng đường dài này? Khoảng thời gian đó đã để lại cho anh/chị “tâm tư” gì không?

Tính đến nay, Tôi đã có khoảng thời gian 7 năm gắn bó và làm việc tại Tổng Công ty.Đây là khoảng thời gian không dài cũng không quá ngắn để chúng ta có thể chiêm nghiệm lại mọi việc. Thời gian qua, Tôi may mắn được trải nghiệm ở nhiều vị trí công tác tại các Công ty con, đơn vị trực thuộc, qua đó tôi đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác để có thể từng ngày đổi mới cách làm việc cũng như cách tiếp cận vấn đền gày một hiệu quả hơn.

Để nói lý do mà tôi gắn bó với Tín Nghĩa, tôi có thể nói ngay, đó là bốn chữ “Văn hóa Tín Nghĩa”.

Câu 2: Anh chị nghĩ gì về Văn hóa Tín Nghĩa?

Mỗi Công ty, mỗi đơn vị khi đã phát triển đến quy mô là một tập đoàn chắc chẳn một điều rằng họ phải có một đặc điểm riêng mà người ta gọi đó là Văn hóa Công ty. Như tôi đã nói ở trên, Văn Hóa Tín Nghĩa là lý do khiến tôi tự nhủ rằng tôi sẽ gắn bó với Tín nghĩa vì một điều duy nhất đó là Văn hóa Tín Nghĩa. Đúng vậy, nhớ lại ngày đầu tôi mới gia nhập và được làm việc tại Tín Nghĩa, tôi thật sự choáng ngợp trước sự chuyên nghiệp của Tổng Công ty, từ văn phòng làm việc, từ các nguyên tắc đối với nhân viên, đối với Cán bộ lãnh đạo, các quy trình, quy định,… đều thể hiện sự hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả. Những thứ ấy làm cho bất kỳ một Cán bộ nhân viên nào đều phải luôn tâm niệm sẽ nỗ lực hết sức mình để có thể xứng đáng làm ột thành viên trong gia đình Tín Nghĩa.

Câu 3:Hiện tại, công việc của anh/chị đang làm có thoả mãn nhu cầu của anh/chị không? Anh/chị có kế hoạch phấn đấu như thế nào cho bản thân trong thời gian tới?

Với công việc hiện tại, tôi chỉ mới gắn bó được hơn một năm thôi.Tuy nhiên được làm việc tại đây tôi như hiểu thêm, chia sẻ hơn với nghề Bảo vệ. Đối với tôi cũng như các anh chị đồng nghiệp thì lĩnh vực Bảo vệ là một mảng kinh doanh mới, chúng tôi phải vừa làm vừa học hỏi.Tại đây, từng Cán bộ, nhân viên đều xem đây là một gia đình thứ hai, nổ lực vì sự phát triển bền vững của Công ty.

Với tôi, cho dù ở bất kỳ một vị trí nào mà Tổng Công ty tin tưởng giao nhiệm vụ tôi luôn cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, tôiluôn tự học và nâng cao trình độ chuyên môn để có thể góp phần vào sự nghiệp phát triên chung của Tổng Công ty.

Câu 4: Để cho Tín Nghĩa ngày càng phát triển, anh/chị sẽ đóng góp như thế nào trong sự nghiệp chung của Tổng Công ty?

Là một thành viên trong đại gia đình Tín Nghĩa, tôi tâm niệm sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển lớn mạnh và bền vững của Tổng Công ty.

Xin cám ơn.

Nguyễn Thị Thúy
Công ty CP DVBV Chuyên nghiệp Tín Nghĩa

Sự kiện nổi bật

Hình ảnh Công ty

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Số 60 đường số 1, KDC và TĐC Tam Phước, P Tam Phước, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: (84-251) 384 2478
Fax: (84-251) 384 2479
Email: info@tinnghiasecurity.com.vn