CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

25/04/2023 10:41:04

   Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2023, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Tín Nghĩa tiến hành Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có các đại biểu đại diện Ban lãnh đạo Công ty và đại diện các phòng ban chức năng theo phân công.

   Quá trình tổ chức hội nghị diễn ra đảm bảo dân chủ, đúng trình tự, nội dung. Hội nghị đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trên các mặt công tác năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023, đánh giá phân tích những nguyên nhân thiếu sót, tồn tại đồng thời đề ra các biện pháp khắc phục trong năm 2023.

   Theo đó năm 2022, Công ty thực hiện nhiệm vụ SXKD trong điều kiện rất khó khăn do những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid, những bất ổn của tình hình địa chính trị,… Tuy nhiên, dưới sự lãnh chỉ đạo của ban lãnh đạo, các đoàn thể quần chúng phối hợp chặt chẽ với chuyên môn trong các hoạt động, cả hệ thống chính trị đều vào cuộc, điều hành sản xuất linh hoạt, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, giữ vững an ninh trật tự, an toàn trong lao động sản xuất. Với cùng một mục tiêu là CBCNV đều có đủ việc làm, điều kiện lao động ngày càng được cải thiện, thu nhập ngày càng tốt hơn.

   Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào các nội dung quan trọng:  Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2022 và phương hướng kinh doanh năm 2023;  Báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị người lao động năm 2023 tại các Đội, các Phòng nghiệp vụ và những ý kiến đóng góp của người lao động tại hội nghị cấp cơ sở; Báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy, các quy chế, quy định của Công ty trong năm 2022.

   Hội nghị đã bầu 03 thành viên đại diện cho tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ và 19 đại biểu chính thức và 03 đại biểu dự khuyết tham dự Hội Nghị người lao động Tổng Công ty.

   Hội nghị Người lao động cấp đơn vị năm 2023 đã phát huy sự đồng thuận, với tinh thần đổi mới, sáng tạo, quyết liệt trong lãnh đạo, tổ chức thực hiện cùng sự quyết tâm cao của các tổ chức đoàn thể. Hội nghị cấp các đơn vị là dịp sinh hoạt sâu rộng, là dịp để người sử dụng lao động các cấp nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người lao động, tạo điều kiện để NLĐ được hiểu, tham gia ý kiến, quyết định và giám sát những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đảm bảo đời sống xã hội của Công ty trong những năm tiếp theo./.

Sự kiện nổi bật

Hình ảnh Công ty
huấn luyện 1
huấn luyện 2
huấn luyện 3

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Số 60 đường số 1, KDC và TĐC Tam Phước, P Tam Phước, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: (84-251) 384 2478
Fax: (84-251) 384 2479
Email: info@tinnghiasecurity.com.vn