ĐOÀN ĐẠI BIỂU CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐAI BIỂU CĐCS TỔNG CÔNG TY NHIỆM KỲ 2017-2022

ĐOÀN ĐẠI BIỂU CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐAI BIỂU CĐCS TỔNG CÔNG TY NHIỆM KỲ 2017-2022

18/06/2021 17:09:16

ĐOÀN ĐẠI BIỂU CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ THAM DỰ
ĐẠI HỘI ĐAI BIỂU CĐCS TỔNG CÔNG TY NHIỆM KỲ 2017-2022


Ngày 25/7/2017 vừa qua, CĐCS Tổng Công ty đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu CĐCS Tổng Công ty nhiệm kỳ 2017 – 2022.


CĐCSTV Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Tín Nghĩa đã bầu đoàn đại biểu tham dự gồm 20 đồng chí là Cán bộ lãnh đạo, là các đoàn viên công đoàn ưu tú, nòng cốt của Công ty.
Tại Đại hội, chúng tôi được nghe các báo cáo của BCH CĐCS Tổng Công ty nhiệm kỳ 2012 – 2017, ngắn gọn nhưng đầy đủ nội dung. Qua báo cáo, chúng tôi rất vui mừng khi mà Tổng Công ty chúng ta ngày càng phát triển ổn định và bền vững, đặc biệt là vấn đề lao động, việc làm và thu nhập của người lao động ngày càng ổn định và phát triển tốt.
Bên cạnh sự vui mừng hứng khởi với những thành tích mà Tổng Công ty đã đạt được, vẫn còn một số vấn đề chưa tốt, một trong số đó là sự trăn trở chung của toàn thể Cán bộ nhân viên trong hệ thống Tổng Công ty, của những Cán bộ lãnh đạo chủ chốt: Đó là năng suất lao động chưa cao, chưa được cải thiện xứng tầm với vị thế và xu hướng chung.
Để có thể khắc phục được điều này, không ai khác đó là trách nhiệm của mỗi chúng ta là thành viên trong đại gia đình Tín Nghĩa. Chúng ta cần phải có sự lo lắng với nhiệm vụ chung này, từ đó chúng ta mới có thể định hướng về công việc tương ứng với vai trò, vị trí chúng ta đang làm.
Ở vị trí là nhân viên thì chúng ta phải không ngừng học hỏi để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, rút ngắn thời gian hoàn thành nhiệm vụ, phối hợp tốt trong công việc với đồng nghiệp, tận dụng hết quỹ thời gian mà mình có để làm việc một cách có hiệu quả. Với vai trò là Cán bộ lãnh đạo chúng ta hãy làm tốt công tác định hướng kinh doanh, phát huy tốt vai trò tham mưu, bắt kịp xu thế để có những quyết định chính xác và kịp thời.
Đại hội rất vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty, với 04 nội dung chỉ đạo, tuy ngắn gọn nhưng rất sát với thực tiễn. Nếu chúng ta, tất cả các Công ty con, đơn vị cùng làm tốt 04 nhiệm vụ này thì chắc chắn rằng trong tương lai không xa, thương hiệu Tín Nghia sẽ là cái tên trong top đầu của các Tập đoàn lớn của Việt Nam và khu vực.

                                               BCH công đoản Công ty cổ phần DVBV chuyên nghiệp Tín Nghĩa

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Số 60 đường số 1, KDC và TĐC Tam Phước, P Tam Phước, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: (84-251) 384 2478
Fax: (84-251) 384 2479
Email: info@tinnghiasecurity.com.vn