ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG NĂM 2017

ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG NĂM 2017

21/06/2021 09:39:02

 HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG NĂM 2017

Vậy là ngày Hội trại truyền thống lại đến, địa điểm năm nay là Khu du lịch Đèo Nước Ngọt (Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu). Tuy chỉ diễn ra có hai ngày mà đã để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm đẹp, có lẽ sẽ không bao giờ tôi cho phép bản thân mình được quên.

Năm nào cũng vậy Hội trại do Đoàn khối tổ chức cho tất cả các Đoàn thể trên địa bàn tỉnh, năm nay chỉ có 18 đơn vị tham gia nhưng không khí cũng không kém phần sôi động. Đến nơi lúc 9h, Đoàn bắt tay vào việc dựng trại, trang trí cổng trại và tổ chức gian hàng giới thiệu sản phẩm. Vào lúc 13h, tất cả các trại sinh đều tham gia chương trình du khảo về nguồn, tham quan Khu căn cứ Núi Minh Đạm. Tiếp theo vào lúc 16h, tất cả tham gia trò chơi vận động trên biển do Đoàn khối tổ chức.

Không khí thật sự sôi nổi và bừng bừng khí thế, tạo một khởi đầu tốt đẹp cho những hoạt động sắp tới của Hội trại.
Chiều tối là lúc diễn ra khai mạc hội trại với các tiết mục vui nhôn trên sân khấu như: ca hát, trình diễn thời trang, múa,… song song đó là việc trao giải thưởng của các hoạt động trong ngày. Tuy không được giải nhất nhưng Đoàn cơ sở Tổng Công ty Tín Nghĩa cũng được giải nhì toàn đoàn, đây là niềm vinh dự của cả một tập thể đã nỗ lực hết mình, chơi hết sức cùng tấc cả các đơn vị tham gia. Đây chính là phần thưởng tinh thần ý nghĩa nhất đối với mỗi người.
Sau đó, là phần đốt lửa trại, tổ chức tiệc ăn khuya, các Đoàn đi giao lưu tạo thêm mối quan hệ và tình đoàn kết, gắn bó cùng nhau. Điều đặc biệt của những ngày trại năm nay là chúng tôi đã được gần gũi, được tiếp xúc rất nhiều với các anh chị trong các hoạt động của Đoàn.
Ngày trại đầu tiên đã trôi qua, ai ai cũng thấm mệt nhưng tôi biết trong họ vẫn còn một tinh thần rất cao, vẫn có thể tiếp tục nếu hội trại kéo dài hơn nữa.
Đúng 7 giờ sáng ngày chủ nhật, toàn đoàn khởi hành về lại Đồng Nai. Trong giây phút này, sao tôi cảm thấy thời gian của hai ngày trại sao trôi qua nhanh thế và ước mong quay trở lại buổi sáng ngày thứ bảy. Và tôi dám chắc chắn rằng bất cứ ai đang có mặt nơi đây cũng đều cảm giác lưu luyến giống như tôi vậy.
Đó là toàn bộ hành trình hai ngày trại mà tất cả chúng tôi đã trải qua. Nhưng những gì tôi muốn viết không phải chỉ như thế mà quan trọng nhất đối với tôi đó là những gì mà chính tôi đã học được, đã chứng kiến trong những ngày trại vừa qua. Điều đầu tiên mà tôi nhận ra được đó chính là tinh thần tập thể. Cho dù có nhiều khó khăn thử thách nhưng chúng tôi đều có thể vượt qua một cách trôi chảy. Hai ngày trại đã dạy cho bản thân tôi biết bao nhiêu điều hay và có lẽ đây sẽ là những ngày trại đáng nhớ nhất đối với tôi và sẽ trở thành những kỷ niệm mà tôi sẽ không bao giờ quên.
                                                                               Nguyễn Thị Thu Thủy
                                                     Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Tín Nghĩa

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Số 60 đường số 1, KDC và TĐC Tam Phước, P Tam Phước, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: (84-251) 384 2478
Fax: (84-251) 384 2479
Email: info@tinnghiasecurity.com.vn