KỲ NGHỈ MÁT NĂM 2017 TẠI HỒ CỐC [BÀ RỊA– VŨNG TÀU]

KỲ NGHỈ MÁT NĂM 2017 TẠI HỒ CỐC [BÀ RỊA– VŨNG TÀU]

18/06/2021 17:08:05

HOẠT ĐỘNG

KỲ NGHỈ MÁT NĂM 2017 TẠI HỒ CỐC [BÀ RỊA– VŨNG TÀU]

 

                        KỲ NGHỈ MÁT NĂM 2017 TẠI HỒ CỐC [BÀ RỊA– VŨNG TÀU]

Như thường lệ, mỗi năm một lần Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Tín Nghĩa tổ chức  cho toàn thể cán bộ và nhân viên của Công ty đi nghỉ mát. Đây là một trong những chế độ và đồng thời cũng là một dịp để thư giãn, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ và nhân viên trong Công ty, bổ sung thêm sức khoẻ và tinh thần tốt hơn sau những ngày làm việc miệt mài. Và trong năm 2017 số lượng nhân viên của Công ty đã tăng lên trên 350 người với trên 70 mục tiêu.

Năm 2017, lãnh đạo của công ty quyết định chọn Hồ cốc thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là điểm đến, điểm dừng chân nghỉ mát lý tưởng. Tất cả đều hào hứng cho chuyến đi và khi kết thúc chuyến đi đã để lại những dư âm ngọt ngào đầm ấm của một gia đình lớn, đánh dấu những bước trưởng thành của Công ty.

 

Dọc theo những điểm đến Hồ Cốc chúng tôi cảm nhận được một không khí thoáng mát và hương vị biển nơi đây. Toàn thể anh em trong Công ty rất hào hứng với vẻ đẹp tự nhiên này, và khi xuống xe nghỉ tại bãi biển Hồ Cốc đã không chờ đợi được thêm và ghi lại những hình ảnh đẹp & ấn tượng nơi đây

 

Sau khi xong các công việc “checkin” thì một bữa ăn thịnh soạn tại một nhà hàng ven biển diễn ra trong không khí tran hòa và ấm áp tình nghĩa.

 


Sau kì nghỉ mát toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty nỗ lực lao động hơn nữa để cùng chào đón một chuyến đi trong năm 2018 với lưc lượng đông hơn, vui hơn và thật nhiều ý nghĩa.

                                           Lê Hồng Chính - Cty cổ phần DVBV chuyên nghiệp Tín Nghĩa

Sự kiện nổi bật

Hình ảnh Công ty

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Số 60 đường số 1, KDC và TĐC Tam Phước, P Tam Phước, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: (84-251) 384 2478
Fax: (84-251) 384 2479
Email: info@tinnghiasecurity.com.vn