Lớp học võ thuật an ninh bảo vệ

Lớp học võ thuật an ninh bảo vệ

21/06/2021 09:49:03

Nhằm từng bước tiến tới tính chuyên nghiệp trong cung ứng dịch vụ bảo vệ, ngày càng tạo được niềm tin cho khách hàng, đối tác trong sử dụng dịch vụ của Công ty, ngày 29/12/2016 Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Tín Nghĩa đã khai giảng lớp 1 – Lớp học võ thuật an nình do giáo viên Trường Sỹ quan Lục quân 2 huấn luyện.

Lớp học này sẽ kéo dài trong 02 tháng, nhân viên sẽ được hướng dẫn các động tác võ thuật an ninh, tự vệ, đối kháng. Đảm bảo cho nhân viên nắm bắt những kiến thức về kỹ thuật đánh bắt đối tượng, phục vụ cho công tác bảo vệ an ninh tài sản, an toàn tại các mục tiêu. Đây là chỉ đạo xuyên suốt của Tổng Công ty, Hội đồng quản trị cũng như Ban Giám Đốc Công ty Dịch vụ Bảo vệ.

Do đặc thù các mục tiêu rải rác trên khắp các huyện, thị xã, Thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai, nên công tác đào tạo được chia theo khu vực. Trước mắt Công ty Dịch vụ bảo vệ tổ chức huấn luyện cho nhân viên các mục tiêu khu vực Biên Hòa, tiếp đến Công ty sẽ tổ chức huấn luyện cho nhân viên tại khu vực Nhơn Trạch, Long Thành.

Sự kiện nổi bật

Hình ảnh Công ty

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Số 60 đường số 1, KDC và TĐC Tam Phước, P Tam Phước, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: (84-251) 384 2478
Fax: (84-251) 384 2479
Email: info@tinnghiasecurity.com.vn