Tập huấn công tác PCCC năm 2017

Tập huấn công tác PCCC năm 2017

21/06/2021 10:01:13

Là một trong những nội dung đào tạo bắt buộc dành cho nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, công tác tập huấn và cấp chứng chỉ PCCC được công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Tín Nghĩa thường xuyên phối hợp cùng cảnh sát PC&CC số 6 tổ chức đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ và cấp chứng chỉ cho nhân viên công ty tổ chức vào ngày 01/3/2017. 
Tham gia tập huấn có 145 học viên là nhân viên bảo vệ. Theo đó, trong phần học lý thuyết, học viên tiếp thu, nắm bắt được: Những kiến thức cơ bản trong công tác phòng cháy chữa cháy, các văn bản pháp quy của Nhà nước và địa phương quy định đối với công tác phòng cháy chữa cháy, các Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy chữa cháy, các chuyên đề phòng cháy chữa cháy điện, giới thiệu mô hình hệ thống báo cháy tự động... 
Với những kiến thức nắm vững trong phần lý thuyết cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ giảng viên, toàn bộ nhân viên công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Tín Nghĩa đã xuất sắc hoàn thành phần kiểm tra thực hành và 100% được "Giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC" - một trong những chứng nhận cơ bản dành cho nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
Trong phần thực hành, học viên tìm hiểu về quy trình tổ chức cứu chữa vụ cháy khi có sự cố cháy, nổ xảy ra đồng thời được hướng dẫn và tham gia các thao tác sử dụng các phương tiện chữa cháy dập khay xăng. 
Sau khi tập huấn, các học viên đại diện cho các Đơn vị là hạt nhân nòng cốt để tổ chức tốt công tác phòng cháy chữa cháy của đơn vị và địa phương, tích cực xây dựng phong trào toàn dân tham gia công tác phòng cháy chữa cháy trong thời gian tới. 
Ngoài ra, còn trực tiếp tham gia vào các tình huống giả định, cách sơ cấp cứu người bị nạn, biện pháp xử lý ban đầu khi có sự cố cháy nổ xảy ra, thực hành cách sử dụng bình chữa cháy xách tay để dập tắt đám cháy.
                                                                       

                                                               Nguyễn Thị Thu Thủy
                               Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Tín Nghĩa

Sự kiện nổi bật

Hình ảnh Công ty

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Số 60 đường số 1, KDC và TĐC Tam Phước, P Tam Phước, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: (84-251) 384 2478
Fax: (84-251) 384 2479
Email: info@tinnghiasecurity.com.vn