CÔNG TY BẢO VỆ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2017

CÔNG TY BẢO VỆ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2017

18/06/2021 09:28:19

CÔNG TY BẢO VỆ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2017

Thấm thoát đã gần hết một năm, như định kỳ hàng năm, vào tháng 11 là Công ty CP DVBV chuyên nghiệp Tín Nghĩa tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai.


Khi Phòng KTTH triển khai thông báo đến các Đội bảo vệ, nhân viên rất hào hứng, đăng ký tham gia đầy đủ. Một số anh chị ở khu vực xa như: Nhơn Trạch, Long Thành, Thống Nhất,… đã đi từ rất sớm. Đây cũng là dịp để các anh chị ở khu vực khác biết và giao lưu cùng nhau. Có thể họ chưa gặp nhau lần nào nhưng sau dịp này là các anh chị biết đến nhau. Những khu vực xa hơn như: Bảo Lộc, Long Khánh nếu anh chị nào sắp xếp được thì tham gia khám tại Bệnh viện tỉnh, còn không sẽ chủ động khám tại nơi nào thuận lơi nhất.
Tại mỗi công ty thì việc khám sức khỏe rất có ý nghĩa với nhân viên, hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc, Ban lãnh đạo đối với CBNV nhằm chăm lo sức khỏe cho người lao động, tăng cường sự gắn kết giữa người lao động và Công ty. Đây cũng là cơ sở để công ty có thể đánh giá được sức khỏe của nguồn nhân lực, từ đó có kế hoạch bố trí công việc phù hợp với từng cá nhân góp phần thực hiện chính sách chăm lo đời sống CBNV công ty bảo vệ Tín Nghĩa.


                                                                                      Nguyễn Thị Thu Thủy
                                                                  Công ty CP DVBV chuyên nghiệp Tín Nghĩa

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Số 60 đường số 1, KDC và TĐC Tam Phước, P Tam Phước, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: (84-251) 384 2478
Fax: (84-251) 384 2479
Email: info@tinnghiasecurity.com.vn