Hội thao văn thể Tổng Công ty Tín Nghĩa năm 2017

Hội thao văn thể Tổng Công ty Tín Nghĩa năm 2017

18/06/2021 09:40:01

Hội thao văn thể Tổng Công ty Tín Nghĩa năm 2017:
Thành công trên mọi phương diện.

Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2017 và 28 năm ngày hội Quốc Phòng toàn dân 22/12/1989 - 22/12/2017. Tổng Công ty Tín Nghĩa đã tổ chức Hội thao văn thể năm 2017 tại Dự án khu đô thị Đông Sài Gòn.
Khai mạc và tham dự cùng Hội thao có đồng chí Lê Hữu Tịnh – UVTV Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Tín nghĩa; đồng chí Lê Văn Danh, đồng chí Đặng Thị Thanh Hà Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Tín Nghĩa, các đồng chí đại diện các Sở, Ban ngành tỉnh Đồng Nai, đại diện BCH Công đoàn, đại diện các phòng, Ban Tổng Công ty; Đại diện Lãnh đạo các đơn vị và gần 1000 cán bộ, công nhân viên đến từ các đơn vị thành viên, Công ty liên kết trong Tổng Công ty Tín Nghĩa tham gia với các môn cầu lông, cờ tướng, Bóng đá mini và các môn vượt chướng ngại vật, các chò chơi liên hoàn như kéo co, đập nước, đẩy bóng trên vai,….


Ngay sau buổi lễ khai mạc sáng ngày 23/12/2017, có 10 đội vận động viên đã thi đấu thật sôi nổi, nhiệt tình trên tinh thần thể thao vui khỏe và đoàn kết, trung thực, cao thượng; tuân thủ Điều lệ Hội thao và những quy định, luật thi đấu của các môn.

Hội thao diễn ra liên tục trong một buổi sáng, các VĐV đã nỗ lực hết mình, thi đấu với mật độ khá dày cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức và sự công minh của Tổ trọng tài, Hội thao văn thể Tổng Công ty Tín Nghĩa năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Nhìn chung chất lượng thi đấu của các nội dung, mức độ cạnh tranh đã được nâng cao so với những năm trước, một số VĐV trong đợt hội thao đã tích cực tập luyện để giữ vững phong độ, bảo vệ ngôi vị đã giành được trong Hội thao trước (nội dung cờ tướng; đơn nam, đơn nữ, đôi nam cầu lông,..).
Kết quả chung cuộc, đoàn VĐV của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Tín nghĩa đạt giải nhất cờ tướng; đạt giải Nhì toàn đoàn, đạt giải ba cầu lông.
Ngoài ra, để nêu cao tinh thần thi đấu và khích lệ động viên, trong đợt Hội thao Tổng Công ty lần này trao nhiều giải khuyến khích - giải phong cách cho các đoàn đã tích cực tham gia tập luyện và thi đấu trong Hội thao.
Bế mạc, tổng kết Hội thao Tổng Công ty, các đồng chí lãnh đạo Tổng Công ty đã chúc mừng, động viên, khích lệ tinh thần đoàn kết và sự tích cực tham gia phong trào của toàn thể CBCNV, đánh giá cao công tác tổ chức Hội thao cũng như các hoạt động chăm lo vì đoàn viên Công đoàn của Tổng Công ty và trong thời gian tới Tổng Công ty cần tiếp tục phát huy, thực hiện chăm lo để nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên và NLĐ.
Hẹn một mùa hội thao của những năm tiếp theo sẽ tràn đầy ý nghĩa và góp phần thành công rực rỡ.
                                                                                                      Lê Hồng chính
                                                                            Cty cổ phần DVBV chuyên nghiệp Tín Nghĩa

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Số 60 đường số 1, KDC và TĐC Tam Phước, P Tam Phước, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: (84-251) 384 2478
Fax: (84-251) 384 2479
Email: info@tinnghiasecurity.com.vn