TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "CÙNG TÍN NGHĨA VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI" NĂM 2023

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "CÙNG TÍN NGHĨA VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI" NĂM 2023

25/10/2023 09:03:31

     Thực hiện chương trình “Cùng Tín Nghĩa vươn tới tương lai” năm 2023, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Tín Nghĩa đã phối hợp với Đài Truyền hình Đồng Nai và các nhà tài trợ tổ chức buổi lễ trao học bổng cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.       

     Sáng ngày 21/10/2023, Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Tín Nghĩa phối hợp với Đài Truyền hình Đồng Nai, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai cùng các đơn vị tài trợ thực hiện chương trình “Cùng Tín Nghĩa vươn tới tương lai” - trao 50 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học Long Thọ - xã Long Thọ - Nhơn Trạch - Đồng Nai và trao 10 máy lọc nước cho trường Tiểu học Long Thọ và trường THCS Long Thọ, với tổng giá trị là 110.000.000 đồng.

        Tham dự lễ trao học bổng có sự hiện diện của lãnh đạo xã Long Thọ, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Long Thọ và đại diện nhà tài trợ chương trình: Ông Trần Tuấn Triệu - Bí thư CB, CT HĐQT, GĐ Cty CPDVBV CN Tín Nghĩa, đại diện lãnh đạo Hội Doanh Nhân trẻ Đồng Nai, Công ty TNHH JOYFUL, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Ninh Chính Trực, Công ty Lê Đại Phát, Công ty TNHH Khánh Chi, Ông Đặng Văn Thiên và Gia đình bà Hoàng Thị Yến.

Ông Trần Tuấn Triệu - Giám đốc Công ty Bảo vệ Tín Nghĩa, các nhà tài trợ và đại diện xã Long Thọ  trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ông Trần Tuấn Triệu – GĐ Cty CPDVBV CN Tín Nghĩa trao 02 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Giá trị mỗi học bổng là 10.000.000đ

    Bên cạnh các suất học bổng được trao trực tiếp cho các em học sinh, chương trình còn trao tặng thêm 8 máy lọc nước, trị giá 5.000.000 đồng/máy cho trường TH và THCS Long Thọ để đảm bảo nguồn nước uống sạch cho các em học sinh.

Đại diện đơn vị tài trợ trao tặng máy lọc nước cho nhà trường.

      Ngoài các phần học bổng và máy lọc nước, chương trình “Cùng Tín Nghĩa vươn tới tương lai” còn gửi đến các em học sinh tại trường Tiểu học Long Thọ dụng cụ học tập với tổng giá trị quà tặng là 10.000.000 đồng.

Cô Nguyễn Thị Lệ Hồng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Thọ phát biểu cảm ơn đến Công ty Bảo vệ tín nghĩa và các nhà đồng tài trợ

    Chương trình trao học bổng “Cùng Tín Nghĩa vươn tới tương lai” được diễn ra thành công tốt đẹp và mang một ý nghĩa cao đẹp là cùng san sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có thể an tâm học tập và tiếp bước đến trường. Hi vọng trong thời gian tới, Công ty Cổ phầ Dịch vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp Tín Nghĩa nói riêng và toàn hệ thống Tổng Công ty Tín Nghĩa nói chung sẽ cùng phối hợp, vận động các đơn vị tài trợ để chung tay góp sức xây dựng, nhân rộng chương trình ngày một lớn mạnh.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

                                                                                                                                                                  Phòng Nghiệp vụ kinh doanh

Sự kiện nổi bật

Hình ảnh Công ty
huấn luyện 1
huấn luyện 2
huấn luyện 3

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Số 60 đường số 1, KDC và TĐC Tam Phước, P Tam Phước, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: (84-251) 384 2478
Fax: (84-251) 384 2479
Email: info@tinnghiasecurity.com.vn