NHỮNG ĐIỂM SÁNG DỊP ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

NHỮNG ĐIỂM SÁNG DỊP ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

22/02/2024 15:31:25

      Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Tín nghĩa là một trong những công ty thành viên của hệ thống Tổng Công ty Tín Nghĩa, tọa lạc tại địa chỉ số 60, đường số 01, Khu dân cư và tái định cư Tam phước, Phường Tam Phước, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Từ khi được thành lập năm 2015 đến nay, trải qua quá trình không ngừng phấn đấu của các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty đã từng bước xây dựng đơn vị trở thành một trong những Công ty dịch vụ bảo vệ có thương hiệu trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai. Trong đó, một trong những thành công lớn nhất của Công ty là đã xây dựng được đội ngũ nhân viên bảo vệ ngày càng mang tính chuyên nghiệp, được khách hàng tin tưởng. Đó là kết quả của cả một quá trình nỗ lực, kiên trì của các đồng chí Lãnh đạo Công ty quan tâm đến công tác đào tạo đội ngũ nhân lực với phương pháp linh hoạt, kết hợp cử đi đào tạo tập trung với tổ chức đào tạo tại chỗ, do vậy đã hình thành được đội ngũ nhân viên vừa có trách nhiệm cao trong công việc, vừa nhạy bén trong kỹ năng nghiệp vụ, đặc biệt là đạo đức nghề nghiệp ngày càng được nâng lên rõ rệt qua các hành vi ứng xử cụ thể trong quá trình công tác.

      Như thường lệ hàng năm Tết đến Xuân về, lẽ ra đây là dịp sum họp của mỗi gia đình theo truyền thống cổ truyền của người Việt Nam, nhưng đối với nhân viên của Công ty bảo vệ thì đây lại là dịp phải xa nhà để thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy tại các mục tiêu bảo vệ. Đây là thời điểm dễ xảy ra tình trạng trộm cắp tài sản tại các doanh nghiệp do đều giải quyết cho nhân viên về nghỉ Tết Nguyên đán, đặc biệt là nguy cơ xảy ra hỏa hoạn rất cao vì cao điểm mùa khô. Do vậy, đối với nhân viên bảo vệ thì ngoài sự thiệt thòi phải xa nhà trong dịp Tết còn phải làm việc với tinh thần trách nhiệm cao độ hơn những ngày thường trong năm. Ngay trong những ngày của dịp Tết Giáp thìn năm 2024, lực lượng bảo vệ của Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Tín Nghĩa đã lập được những thành tích xuất sắc được Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty Tín Nghĩa khen ngợi, và đặc biệt là rất nhiều lời cảm ơn từ phía các khách hàng của Công ty. Mở đầu là ngay từ đêm 30 Tết, vào lúc 20h20 lực lượng bảo vệ phát hiện tại một căn hộ chung cư trong Khu dịch vụ thương mại Bàu xéo có khói lửa bốc ra từ bên trong căn nhà. Lúc này chủ nhà không có mặt và đã khóa cửa nên lực lượng bảo vệ đã nhanh chóng phối hợp với nhân viên Ban quản lý Tòa nhà chung cư phá cửa vào dập tắt ngọn lửa đang bùng phát dữ dội tại khu vực bàn thờ của căn nhà. Kết quả đã kịp thời khống chế, dập tắt được đám cháy, không gây thiệt hại về người và tài sản. Tiếp theo đó là nhiều vụ cháy các đám cỏ tại các Khu Công nghiệp Nhơn Trạch, Bàu Xéo, dự án Đông Sài Gòn... có nguy cơ lan rộng đều đã được lực lượng bảo vệ của Công ty Bảo vệ Tín nghĩa phát hiện kịp thời, phối hợp với lực lượng phòng cháy chữa cháy tại chỗ nhanh chóng khống chế và dập tắt đám cháy, đảm bảo an toàn người và tài sản tại các mục tiêu bảo vệ. Có được kết quả như trên là cả một quá trình đào tạo, tập luyện vất vả của tập thể cán bộ Công ty cùng chung sức, chung lòng khắc phục khó khăn để không ngừng lớn mạnh cả về chất và lượng.

 

(Lực lượng bảo vệ mục tiêu Vina Úc)

      Ngoài công việc tổ chức tuần tra, canh gác đảm bảo an toàn tại các mục tiêu được phân công, lực lượng bảo vệ còn tích cực hỗ trợ cho khách hàng trong các buổi tổ chức Tất niên của doanh nghiệp. Trong đêm 25 tháng chạp vừa qua, tại một doanh nghiệp trong Khu Công nghiệp Tam Phước tổ chức Tất niên với qui mô khoảng 600 người. Lực lượng bảo vệ đã hỗ trợ doanh nghiệp từ khâu tổ chức đón khách, kiểm soát người và phương tiện ra vào, sắp xếp và bảo vệ an toàn phương tiện...Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, hai nhân viên bảo vệ là Trần Văn Minh và Lương Tấn Trọng đã phát hiện một dây chuyền (kim loại màu vàng) của khách đánh rơi. Việc này đã được thông báo ngay cho ban tổ chức buổi tiệc để thông báo và trả đúng người đánh rơi tài sản. Hình ảnh chiếc dây chuyền được trao lại cho người đánh rơi trước hàng nghìn ánh mắt thân thiện, yêu mến của người tham gia buổi tiệc là tài sản vô giá đối với Công ty Bảo vệ Tín Nghĩa nói chung và nhân viên bảo vệ của Công ty nói riêng. Đây cũng là món quà đầy ý nghĩa đầu năm mới của Công ty Bảo vệ Tín Nghĩa, là quả ngọt của cả quá trình phấn đấu, rèn luyện của cả tập thể Công ty.

       Năm 2024 dự báo còn nhiều khó khăn, thách thức của đất nước nói chung và của các doanh nghiệp nói riêng. Nhưng chúng ta có quyền tin tưởng rằng với sự nỗ lực của cả một tập thể Công ty Bảo vệ Tín Nghĩa đoàn kết, đồng lòng thì chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, ngày càng tạo được sự tin yêu của khách hàng. Chúc cho năm mới nhiều thành công mới.

                                                                                                                                                            Phòng Nghiệp vụ – kinh doanh

Sự kiện nổi bật

Hình ảnh Công ty
huấn luyện 1
huấn luyện 2
huấn luyện 3

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Số 60 đường số 1, KDC và TĐC Tam Phước, P Tam Phước, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: (84-251) 384 2478
Fax: (84-251) 384 2479
Email: info@tinnghiasecurity.com.vn