TỰ HÀO LÀ NHỮNG NGƯỜI GIỮ LỬA

TỰ HÀO LÀ NHỮNG NGƯỜI GIỮ LỬA

07/08/2023 14:34:37

Tập thể Công ty Bảo Vệ Tín Nghĩa trong kỳ đào tạo nghiệp vụ Quý I/2023

Nhằm từng bước tiến tới chuyên nghiệp trong cung ứng dịch vụ bảo vệ, ngày càng tạo được niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng trong sử dụng dịch vụ của Công ty, ngày 20/3/2023 Công ty Bảo vệ Tín Nghĩa khai giảng lớp 1 phối hợp phòng PK02 Công an Tỉnh đào tạo lớp học võ thuật, nghiệp vụ an ninh. Lớp học này sẽ kéo dài trong tháng 3 năm 2023 tại các mục tiêu KCN Nhơn Trạch, An Phước, Ông Kèo và sau đó tổ chức đánh giá rút kinh nghiệm triển khai các lớp sau trên diện rộng khu vực thành phố Biên Hòa, Bàu Xéo, Tân Phú, Long khánh, Bà Ria-Vũng Tàu… nhân viên sẽ được hướng dẫn các động tác võ thuật an ninh, tự vệ, đối kháng xây dựng phương án bảo vệ, phục vụ cho công tác bảo vệ an ninh tài sản, an toàn tại các mục tiêu. Đây là tiêu chí chỉ đạo xuyên suốt của Tổng Công ty, Hội đồng quản trị cũng như Ban Giám Đốc Công ty Bảo vệ.

  Cán bộ PK02 hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ Công ty

   Ngoài việc truyền đạt nghiệp vụ an ninh ra các báo cáo viên thuộc Phòng PK02 công an tỉnh và Ban giám đốc Công ty (các đồng chí nguyên là lãnh đạo công an tỉnh) cũng hướng dẫn kỹ năng giao tiếp ứng xử, nhằm trang bị cho mỗi người học viên một số kiến thức cơ bản về nghệ thuật đối nhân xử thế, giúp người bảo vệ chuyên nghiệp biết ứng xử một cách mềm dẻo nhưng cương quyết, lịch sự  nhưng nghiêm túc trong công việc, uốn nắn tác phong, trang phục, thái độ, cách phối hợp, thực hiện điều lệnh,..Việc vận dụng và thực hiện tốt các kiến thức đã học vào thực tế công tác đó cũng là quá trình tự hoàn thiện bản thân, tạo điều kiện cho nhân cách phát triển làm nên một hình ảnh đẹp người bảo vệ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Qua đó nâng cao, bồi đắp thêm uy tín, chất lượng của dịch vụ bảo vệ Tín Nghĩa, góp phần tạo dựng thương hiệu và thế mạnh cạnh tranh trên thị trường bảo vệ.

  Tập thể lãnh đạo Ban giám đốc, phòng ban và nhân viên Công ty đã cống hiến sức mình mang lại sự đảm bảo và hài lòng cho khách hàng đó chính là sự phát triển chung. Tài sản quý báu nhất mà Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Tín Nghĩa có được trong những năm qua chính là đội quân bảo vệ hùng hậu, có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với công việc mà Công ty giao phó. Mỗi một nhân viên mà Công ty tuyển dụng đều được lựa chọn kỹ lưỡng về mọi mặt, đặc biệt đội ngũ nhân viên của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, luôn có một lý lịch trong sạch, tư cách đạo đức tốt nhằm đảm bảo cho tính đặc thù của công việc, phần đông trong số họ có xuất thân từ lực lượng bộ đội, công an xuất ngũ và về hưu và đã được rèn luyện tinh thần cũng như kỷ luật tốt của lực lượng vũ trang, cùng với sự đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng, ý thức trách nhiệm họ thực sự trở thành những nhân viên đáng tin cậy cho khách hàng.

Đúng như mọi người đã nhận định đội ngũ bảo vệ là hình ảnh, là bộ mặt của một Công ty. Mỗi khi có khách hàng tới Công ty tham quan giao dịch thì vấn đề họ quan tâm nhất là an ninh trật tự nơi họ đang nhắm tới, đội bảo vệ chúng  tôi thấu hiểu và đã làm tất cả để họ luôn được yên tâm. Để có thể xây dựng và lãnh đạo được một đội ngũ nhân viên từ lúc còn non trẻ có chưa tới 130 người, phạm vi bảo vệ là khách hàng trong nội bộ Tổng Công ty Tín Nghĩa nay đã lên tới trên 470 người bảo đảm an ninh cho 91 mục tiêu, giải quyết công việc làm và thu nhập cho người lao động bình quân 07 triệu đồng/người như vậy đòi hỏi sự sáng suốt cũng như mưu sự tài tình của những lớp người thuyền trưởng, chèo lái con thuyền vượt qua sóng gió để định hướng vươn ra khơi xa.

                                                LÊ HỒNG CHÍNH

                                                PHÒNG NGHIỆP VỤ KINH DOANH

 

Sự kiện nổi bật

Hình ảnh Công ty
huấn luyện 1
huấn luyện 2
huấn luyện 3

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Số 60 đường số 1, KDC và TĐC Tam Phước, P Tam Phước, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: (84-251) 384 2478
Fax: (84-251) 384 2479
Email: info@tinnghiasecurity.com.vn