CÔNG TY CP DVBV TÍN NGHĨA TỔ CHỨC KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3)

CÔNG TY CP DVBV TÍN NGHĨA TỔ CHỨC KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3)

13/03/2023 09:07:19

     Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/2010 - 08/3/2023). Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Tín Nghĩa đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà động viên tinh thần đối với đội ngũ cán bộ nữ nhân viên làm việc tại công ty.

     Phụ nữ làm nghề bảo vệ gặp không ít những khó khăn và trở ngại. Muốn gắn bó với nghề lâu dài đòi hỏi họ phải có đam mê, bản lĩnh, cá tính gan lì và không ngừng phấn đấu mới trụ vững được với nghề.

     Bên cạnh đó, những người phụ nữ cần phải trải qua những vòng huấn luyện, luyện tập khắt khe trong một khoảng thời gian nhất định tại các đơn vị công ty đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ. Vượt qua được những vòng này thì họ mới chính thức được làm nghề.

     Hiểu được nổi vất vả và khó khăn khi làm nghề, nhằm động viên, chia sẻ và khích lệ tinh thần đối với đội ngũ nhân viên nữ, hàng năm, công ty bảo vệ chuyên nghiệp Tín Nghĩa vẫn duy trì hoạt  thăm hỏi, tặng quà nữ nhân viên công ty nhân ngày Ngày Quốc tế phụ nữ.

       Hòa trong không khí Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/2010 - 08/3/2023) và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, từ ngày mùng 01/3 đến ngày 08/3/2023, Công đoàn Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp Tín Nghĩa đã phát động tới toàn thể nữ cán bộ, nhân viên trong Văn phòng mặc áo dài khi làm việc phù hợp nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, tạo hứng khởi và nguồn năng lực tích cực trong công tác.

 

        Áo dài là nét đẹp, là biểu tượng của nước Việt Nam. Người phụ nữ Việt Nam dù làm bất cứ công việc gì hay trên cương vị nào khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống đều cảm thấy tự tin, kiêu hãnh, tràn đầy lòng tự hào và tinh thần dân tộc mạnh mẽ. Việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” nhằm tôn vinh áo dài Việt Nam, góp phần bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của trang phục dân tộc, góp phần quan trọng hiện thực hóa mục tiêu của Hội LHPN Việt Nam: Đưa giá trị áo dài trở thành Di sản văn hóa Việt Nam.

                                                                                                                                                               Cẩm Linh – P. NVKD

Sự kiện nổi bật

Hình ảnh Công ty
huấn luyện 1
huấn luyện 2
huấn luyện 3

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Số 60 đường số 1, KDC và TĐC Tam Phước, P Tam Phước, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: (84-251) 384 2478
Fax: (84-251) 384 2479
Email: info@tinnghiasecurity.com.vn